คณะศึกษาศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางการขับเคลื่อนคณะศึกษาศาสตร์ สู่ EdPEx200

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 กันยายน 2562
โดย : หน่วยประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2562 รองศาสตราจารย์ ดร.เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ รองคณบดีด้านพัฒนาคุณภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "แนวทางการขับเคลื่อนคณะศึกษาศาสตร์ สู่ EdPEx200" แก่ผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาคณะฯ ให้ผ่านการประเมิน EdPEx200 ต่อไป ณ ห้องประชุม 45 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่